Tổng hợp những pha tốc biến "thần thánh" trong Liên Minh Huyền Thoại


Link youtube: https://youtu.be/Y_RE9-Tj3CE

Tổng hợp những pha tốc biến "thần thánh" trong Liên Minh Huyền Thoại

Câu chuyện trong Võ Đang Thất Bảo – Thiên địa mật mã diễn ra vào thời Dân Quốc, tương truyền trên núi Võ Đang cất giấu ba bảo vật hiếm thấy, cô gái Thiên Tâm – hậu nhân của một gia tộc võ học đến từ dị vực (do Dương Mịch đóng) cùng với nhà thám hiểm người Mỹ Đường Vân Long (Triệu Văn Trác đóng) và con gái nuôi của anh là Đường Ninh (Từ Kiều đóng) mượn danh nghĩa đến tham gia tỷ thí võ thuật để mưu đồ cướp đoạt bảo vật. Đệ tử tục gia của Võ Đang là Thủy Hợp Nhất (Phàn Thiếu Hoàng đóng) vô tình được chọn làm đại diện cho môn phái tham gia tranh giành ngôi vị quán quân võ thuật. Cuộc chiến đoạt bảo vạn phần hiểm nguy cũng theo đó mà chính thức lên đài.

Triệu Văn Trác vào vai 1 giáo sư ở Mỹ trở về Trung Quốc cùng con gái đến dự đại hội võ thuật ở núi Võ Đang, thực chất là tìm kiếm thứ gì đó, tại đây anh đã gặp Thiên Tâm 1 cô gái dân tộc cũng đang tìm kiếm thứ gì đó ở núi Võ Đang, thứ đồ này có vẻ liên quan đến 1 bí mật to lớn.

Cuộc tìm kiếm trở nên gay go hơn khi có 1 nhóm người cũng đang âm mưu chiếm lấy bí mật đó.Đại Võ Đang Chi Thiên Địa Mật Mã trở thành 1 trong những bộ phim được mong chờ của mùa hè 2012 bởi đây là bộ phim đầu tiên Dương Mịch vào vai 1 đả nữ thực thụ.

Ngoài ra dàn diễn viên trong bộ phim cũng hoành tráng không kém gồm những cái tên như “Hoàng Phi Hồng” Triệu Văn Trác, Phàn Thiếu Hòang, Từ Kiều, Đỗ Vũ Hàng… cũng đảm bảo cho một bộ phim võ thuật cực hay.

-Đạo diễn :Lương Bách Kiên
-Diễn viên: Dương Mịch, Phàn Thiếu Hoàng, Triệu Văn Trác,
-Thể loại: Phim Võ Thuật
-Quốc gia: Trung Quốc


Link Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=qkHanCKR-cU

Phim võ thuật hay 2016 - Võ Đang Thất Bảo (Dương Mịch, Triệu Văn Trác)

Thiện Nữ U Hồn dựa trên một truyện ngắn nổi tiếng trong tập Liêu trai chí dị của nhà văn Bồ Tùng Linh. Bộ phim lấy bối cảnh Trung Hoa thời xa xưa tại một ngôi làng cổ, nơi người dân sống trong nỗi sợ hãi cùng những hồn ma bóng quế trú ngụ trên núi Hắc Sơn.

Trong bản phim mới của Thiện nữ u hồn, Lưu Diệc Phi đã thực sự có nét đột phá lớn khi vào vai một Nhiếp Tiểu Thiện có phần “yêu khí”. Trong đó, cô ấy không chỉ xuất hiện trước ống kính với cảnh quay “thiếu vải” mà còn có nhiều đoạn diễn khá nhạy cảm với cả hai nhân vật nam chính của phim là Cổ Thiên Lạc và Dư Thiếu Quần.Phim Thiện Nữ U Hồn 4 (Lưu Diệc Phi) - Phim ma 18+ thuyết minh

Phim Thần bài 3 có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng hồng kong, góp phần gây cười hài hước vỡ bụng phim này được sản xuất năm 1989, với những cảnh quay võ thuật hài hướng vô cùng hoành tráng gây cười. cùng với những diễn viên võ thuật hài hước bậc nhất hồng kong lúc bấy giờ, thần bài 3 là những bộ phim võ thuật vô cùng hài hước.


Link youtube: https://youtu.be/9l8dut8nkt0

Phim Thần Bài 3 ( Đổ Thánh 3) - Châu Tinh Trì trở về Thượng Hải

Châu Tinh Trì vào vai Sing, một anh chàng khù khờ nhưng có năng lực phi thường đến Trung Quốc thăm chú mình - Tat. Lúc đầu, anh chỉ là một cục nợ đối với Tat nhưng khi phát hiện ra Sing có thề nhìn thấu vật thể, Tat đã lợi dụng khả năng của Sing làm mưa làm gió chốn bài bạc.


Link youtube: https://youtu.be/F0QGLgMpmkA

Phim Thần Bài 1 ( Đổ Thánh 1) - "Thánh Tinh" si tình Ỷ Mộng

Cô Vợ Giang Hồ là bộ phim hành động hài do hàn quốc sản xuất nhưng phim có sự tham gia của dàn diễn viên 2 quốc gia là hàn quốc và trung quốc. Danh sách các diễn viên tham gia nổi tiếng gồm: Thư Kỳ, Cho Hee Bong, Lee Bum Soo, Oh Ji Ho… Nội dung phim kể về một cô gái do Thư Kỳ đảm nhận vai đã đến đất nước xứ sở kim chi để du lịch nhưng lại đang gặp rắc rối với một số chuyện về các băng nhóm xã hội đen. Thư Kỳ sẽ làm gì để vượt qua những rắc rối nguy hiểm này!Phim hành động hài hước Hàn Quốc : Cô vợ giang hồ (Thư Kỳ)

Bịp Vương (The Tricky Master 1999) được sản xuất vào nắm 1999 được đánh giá là một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao của đạo diễn Vương Tinh với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Châu Tinh Trì, Trương Gia Huy, Ngô Quân Như, Lâm Hy Lôi, Vương Tinh, Nick Cheung, Sandra Ng, Suki Kwan, Kelly Lin, Wong Jing,

The Tricky Master (Bịp Vương Thượng Hải) là bộ phim hài của Châu Tinh Trì xoay quanh anh chàng cảnh sát chìm Lương Khoan, do sai sót trong hành động đã bị khiển trách nặng nề. Được giao cơ hội khám phá chứng cứ tội phạm của tay cờ bạc khét tiếng Ferrari, Lương Khoan nhanh nhảu lên đường làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, do chưa có kinh nghiệm phá án liên quan đến các tổ chức cờ bạc phi pháp, phải tự tầm sư học đạo để dễ dàng xâm nhập vào giới bài bạc. Bạn gái của Khoan giới thiệu cho anh người họ hàng xa là Hoàng Phi Hổ ( Châu Tinh Trì), vua bịp bạc Hồng Kông vừa được ra tù giúp đỡ. Hãy xem Lương Khoan phải làm thế nào để được Bịp Vương giúp đỡ...Phim Hài "Vua Bịp" (Châu Tinh Trì) - Cười đau cả bụng

Một xác ướp được vận chuyển về kinh thành, trên đường đi nó đã thoát ra được và trở thành cương thi hại người, những người vận chuyển bị giết gần hết. Chỉ còn 2 người thoát được, một trong số đó có một cậu bé bị nhiễm thi độc do cương thi cắn ...Link Youtube: https://youtu.be/AXbJ-Y_DztY

Thiên sứ bắt ma 4 - Phim hài cương thi Lâm Chấn Anh

Phim kể về siêu đạo chích Tiểu Trang (Lâm Canh Tân đóng), thông minh lại hay làm trò ma lanh, nhờ đôi bàn tay nhanh nhạy mà bôn tẩu giang hồ, chẳng ngờ lúc đang làm trò mèo lại bị tay súng Lý Nhược Vân (Trương Tịnh Sơ đóng) uy hiếp, ép cùng lên đường tìm ngọc tỷ bảo vật quốc gia. Trên đường đi, 2 người âm thầm phối hợp, cùng vợ chồng lão ngoan đồng Thạch Phật (Đằng Cách Nhĩ đóng) và Kim Tam Nương (Lưu Hiểu Khánh đóng) hợp thành "liên minh tìm bảo vật", đấu trí đấu dũng với kẻ ham lùng kho báu Tống Trịnh Chi (Cẩm Vinh đóng), tạo thành câu chuyện tìm bảo vật rất hài hước...

Phim hành động hài hước hay nhất 2016 : Báu vật quốc gia

Nội dung phim Mỹ Nhân Sát Thủ: 15 năm trước, CK Long gây thù chuốc oán với tập đoàn Cartel làm chúng thiệt hại hàng tỉ $. Điên cuồng trả thù, chúng đã mượn tay tổ chức Madame Rose sát hại cả gia đình ông. CK Long không hề biết rằng sau 15 năm, con gái mình vô tình đã trở thành Phoenix – một nữ sát thủ sexy và giết người không gớm tay

►Thể loại: Hành động, võ thuật
►Đạo diễn: Marco Mak
►Diễn viên: Tạ Đình Đình, Đường Nhất Phi, Hồng Kim BảoLink Youtube: https://youtu.be/G2R_SGMYNSc

Phim hành động Hồng Kim Bảo : Mỹ Nhân Sát Thủ (thuyết minh)

Châu Tinh Trì nổi tiếng với rất nhiều vai hài trong đó có một seri phim về thần bài.
Phim Thần Bài 2 có sự tham gia của Lưu Đức Hoa, Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt ...

Đệ tử của Vua Bài (Lưu Đức Hòa đã trở lại, cùng với Stephen (Châu Tinh Trì), một người có khả năng đặc biệt. Họ làm mưa làm gió trên các sòng bạc lớn ở Hong Kong, nhưng liệu họ có thể tiếp tục như vậy không?
Phim Thần Bài 2 ( Đổ Thánh 2) - Thánh "Châu Tinh Trì" bá đạo